Mở bán_TÒA PARK 12 – TIMES CITY PARK HILL PREMIUM

manage 22/05/2017

Park Hill Premium

Chính thức ra mắt Park 12 – Times City Park Hill Premium – Tòa tháp căn hộ thông minh Smart Home – đẳng cấp thời thượng hàng đầu thủ đô. Đem đến 1 khái niệm căn hộ hoàn toàn mới chưa từng 1 dự án nào có được.

Với mục đích kiến tạo một không gian sống hoàn hảo trong tương lai, mang tới cuộc sống chất lượng bậc nhất cho cư dân Vinhomes, Chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo một Park Hill Premium thời thượng, đẳng cấp.

Times City Park Hill Premium mang đến cuộc sống hoàn hảo và khác biệt, định hướng một cuộc sống ưu việt, chuẩn tương lai cho cư dân Vinhomes nói riêng và cư dân khắp vùng miền nói chung.

Thiết kế căn hộ hoàn hảo Park 12 Park Hill Premium

Thiết kế căn hộ hoàn hảo Park 12 Park Hill Premium mang đến cuộc sống thiên đường ngay trong lòng thành phố

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TÒA PARK 12 PARK HILL PREMIUM

Park 12 là tòa tháp căn hộ Smart Home hiếm hoi sở hữu tới 2 mặt tiền view thành phố sầm uất. Vị trí không chỉ mang không gian riêng tư thú vị giữa lòng thủ đô, mà đó là tầm view thoáng rộng, mang tới cho chủ nhân căn hộ những cảm xúc thanh bình, nhẹ nhàng.

Từ vị trí Park 12 – Park Hill Premium:

  • Phía Nam và phía Tây: View thành phố Hà Nội thơ mộng.
  • Phía Đông: View bể bơi, trục phố cảnh quan trung tâm và tòa Park 11.
  • Phía Bắc: View Park 9.

SỐNG CHUẨN TƯƠNG LAI TẠI PARK 12 PARK HILL PREMIUM

Sự mở đầu ấn tượng của Park Hill Premium nói chung và Park 12 nói riêng đưa thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp vào guồng xoay mới, luật chơi mới : cuộc chơi của công nghệ. Khi đó, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện dụng tối đa và tiện nghi đích thực. Đây đồng thời cũng là giải pháp tổng thể với nguyên tắc tối đa hóa tính tiện nghi cho người dùng, với số lượng thao tác tối thiểu nhưng đảm bảo khả năng kiểm soát cao nhất.

Chẳng hạn, tại Park 12 Times City, cư dân có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng chỉ với một nút nhấn từ Iphone hoặc Ipad. Công nghệ hiện đại này cho phép gia chủ quản lý và sử dụng năng lượng một cách hiệu quả, đem lại tiện nghi cao nhất. Hệ thống âm thanh tích hợp điều khiển qua Bluetooth, hệ thống ánh sáng thông minh với cảm ứng hồng ngoại tại cửa ra vào và phòng tắm lớn, cùng với tính năng điều chỉnh hoạt cảnh ánh sáng qua smartphone của gia chủ khiến cho cuộc sống ngày càng tiện nghi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN