Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sàn giao dịch Bất động sản NT được thành lập từ năm 2011, qua quá trình hình thành và phát triển đến năm 2016 thành lập thêm Công ty Newday Việt Nam – Với định hướng là đơn vị chuyên phân phối những dự án từ phân khúc trung bình đến phân khúc cao cấp.

hinhanhctyTập thể nhân viên công ty

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ lãnh đạo và tập thể Công ty NT đã đưa Công ty Newday Việt Nam trở thành 1 trong 4 đại lý chính thức phân phối dự án Gelexia Riverside thuộc tập đoàn Geleximco, Dự án Hateco Hoàng Mai,…

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã phân phối thành công các dự án của tập đoàn Vingroup – thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế thành thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam như Royal city, Times city, Central Park, Vinhomes Thăng Long, Vinpearl,…
Tại sàn giao dịch bất động sản Newday land, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp các sản phẩm dịch vụ tư vấn môi giới, tạo ra các trải nghiệm cuộc sống mới mẻ cho khách hàng. Bởi vậy việc giữ uy tín và biết lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu nguyện vọng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, dịch vụ hỗ trợ về thủ tục cũng như chăm sóc cho khách hàng đều được đảm bảo thực hiện có hiệu quả. Bởi chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc năng động và sáng tạo, để có thể mang lại những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

THÔNG TIN PHÁP LÝ

Tên DN : CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NEWDAY VIỆT NAM
MST      : 0107645970
Địa chỉ  : Số 3, ngõ 178/22/7 phố Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
VPGD    : Tầng 2 tòa R2A Royal city – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0963276869 
Emai: office.newdayland@gmail.com
Website: www.newdayland.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN