Bảng giá sơn Kova năm 2022 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Thương hiệu sơn Kova đang được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nan, đáp ứng công năng hiệu quả cho mọi công trình đây còn được xem là hãng sơn chống thấm tốt nhất. Bằng thế mạnh từ công nghệ sản xuất lẫn sự sáng tạo và đổi mới trong hệ thống, sơn Kova luôn tập trung để tạo ra các giá trị bền vững cho mình bằng các tiêu chí : Sức khỏe – Môi Trường – cùng Thịnh Vượng với đối tác, cộng đồng, xã hội và nội bộ.

Những sản phẩm nổi bật từ thương hiệu sơn Kova được khách hàng biết đến như : Sơn lót chống kiềm, sơn nước trong nhà, sơn nước ngoài trời, sơn kháng khuẩn, bột chét …vv. Với mỗi sản phẩm đều mang cho mình tính năng ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng theo từng mục đích sử dụng.

Sơn Kova đã đạt được rất nhiều danh hiệu lớn như “Cúp vàng Topen” của ngành vật liệu xây dựng ,danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong suốt nhiều năm liền, cúp vàng ISO 9001: 2000 và 9001 : 2008… vv. Nên có thể nhận thấy Kova là một thương hiệu sơn uy tính xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Bảng báo giá sơn Kova được cập nhật mới nhất năm 2022

1. Bảng báo giá sơn nội thất:

Nhiều khách hàng là chủ nhà hay chủ đầu tư luôn có tâm lí trang bị hạng mục chống thấm từ trong ra ngoài. Hiễn nhiên là luôn mong muốn công trình của mình luôn đạt hiện trạng tốt nhất để sử dụng và kinh doanh.

Xem qua bảng báo giá sơn nội thất mới nhất từ thương hiệu Kova ngay phía dưới:

Thị trường vật liệu xây dụng trong nước đang dần phát triển không ngừng cũng có nhiều sản phẩm không thua kém gì các sản phẩm nước ngoài. Điển hình là sơn Kova đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Singapore cho là khắt khe nhất. Giá trị hàng trong nước vẫn được đảm bảo cho người tiêu dùng dù sản phẩm đã vươn xa ngoài châu lục, nên đây có thể xem là một mức giá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

2. Bảng báo giá sơn ngoại thất:

Nội thất bên trong ngôi nhà nếu không được sử lí chu đáo lâu ngày sẽ gây ra những hậu quả nặng nề. Bên cạnh các ảnh hưởng từ môi trường thì nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh luôn là tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của mọi thành viên.

Xem qua bảng báo giá sơn ngoại thất mới nhất từ thương hiệu Kova ngay phía dưới:

Sản phẩm (CT-11A) chính hãng thuộc quền sở hữu của Tập đoàn Sơn KOVA. Lớp chống thấm từ CT-11A của KOVA tạo nên phần kết cấu vững chắc với bề mặt tường, khó bị bào mòn bởi các tác nhân từ môi trường từ độ dày là một thay đổi mới nhất của họ hiện đang dẫn đầu thị trường chống thấm so với các sản phẩm nước ngoài nhập khẩu đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

3. Báo giá sơn chống kiềm:

Là dòng sơn lót tích hợp thêm tính năng chống kiềm. Với tác dụng chính là trung hòa tính kiềm có trong xi-măng và các loại vật liệu xây dựng khác. Nên được sử dụng trong những ngôi nhà mới được xây dựng khi độ ẩm của chúng đang còn cao. Kiềm tỉ lệ thuận với độ ẩm nên có thể hiểu độ ẩm càng cao thì kiềm càng mạnh.

Dòng sơn lót kháng kiềm sử dụng bên trong nhà Kova K-109: 5L 281.000 VNĐ – 25L 1.336.000 VNĐ
Dòng sơn lót kháng kiềm sử dụng ngoài trời Kova : K – 207: 5L 400.000 VNĐ – 25L 1.931.000 VNĐ

4. Báo giá sơn chống thấm:

Nếu cho rằng việc không sử dụng các loại sơn chống thâm luôn là một vấn đề không thiết yếu thì hãy đón nhận cơn mưa đầu mùa thì câu trả lời sẽ được xảy ra trong chính ngôi nhà của bạn. Khi không sử dụng sơn chống thấm các tác nhân khác nhau từ môi trường sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của bạn.

Dòng sơn chống thấm (CT – 11A) sử dụng cho sàn nhà : 20L 2.007.000 VNĐ
Sơn chống thấm (CT – 11A) sử dụng cho bề mặt tường: 20L 1.936.000 VNĐ còn 4L 366.000 VNĐ
Hạng mục chống thấm trám trét từ các vết nứt (CT – 14) : 2KG có giá 330.000 VNĐ

Ngoài ra quý khách và quý đọc giả có thể tham khảo thêm qua bảng giá mới được cập nhật mới nhất từ nhà máy cung cấp cho các đại lí ủy quền. Phù hợp với mọi công trình xây dựng và đáp ứng nhu cầu cho từng hạng mục riêng biệt dể

5. Bảng báo giá sơn sàn:

Xem qua bảng báo giá sơn sàn mới nhất từ thương hiệu Kova ngay phía dưới :

6. Bảng báo giá sơn sàn trong nhà:

Xem qua bảng báo giá sơn nội thất mới nhất từ thương hiệu Kova ngay phía dưới:

Ngoài hạng mục sơn sử dụng trong các công trình xây dựng, thương hiệu Kova đã cập nhật trong bộ sưu tập của mình với các loại sơn chịu mài mòn tốt nhằm phục vụ các sân vận động, sân thi đấu trong nhà…vv. Với thành phần cấu tạo chính là nhựa Pure Acrylic, silicon là dòng sơn phủ bề mặt có độ bền cao, tính dẻo dai, độ đàn hồi, chịu va đập cao mà thành phần tạo nên không chứa bất cứ chất độc hại nào đối sức khỏe con người và môi trường.

7. Bảng báo giá bột chét:

Xem qua bảng báo giá bột chét mới nhất từ thương hiệu Kova ngay phía dưới:

Bột chét/ bột bả sản phẩm phù hợp với mọi công trình và đặc biệt là phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Đạt hiệu quả cao ở các vị trí như : tường xi măng, bê tông, vữa, thạch cao ngoài trời, cùng với các bề mặt đã được chống thấm. Ngoài tác dụng làm phẳng các bề mặt lồi lõm khi xây dựng mà còn làm giảm mức độ tiêu hao của sơn phủ một cách tối đa nhất.

Lưu ý : Bảng báo giá có thể thay đổi theo thời gian, quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua phòng kinh doanh để có cho mình một mức giá chuẩn sát nhât !

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
Đơn giá trên chưa bao gồm vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TPHCM.

Như thông tin đã được chúng tôi nói đến phía trÊn, tất cả các sản phẩm mang thương hiệu sơn Kova đều được sản xuất tại Việt Nam.

Sơn Kova có thực sự tốt hay không?

Với công nghệ luôn được đổi mới, Kova có thể xem như một ông lớn của thị trường chất phủ và sơn chống thấm của Việt Nam. Sơn Kova được sản xuất dựa trên các đánh giá tiêu chuẩn giúp phù hợp với khí hậu Việt Nam đây cũng là một điểm mạnh được nhiều người sử dụng và khách hàng đánh giá cao.

Một dẫn chứng không kém phần thú vị từ Kova chính là biến vỏ trấu (vỏ lúa) thành vật liệu NANO. Thành phần từ Sillicat có trong vỏ trấu đã tổng hợp tạo nên chất Colloidal và được ứng dụng sản xuất nhiều dòng sơn có tính năng như : dễ rửa trôi, kháng khuẩn, chống cháy và thậm chí còn có khả năng chống đạn.

Dưới sự phát triển không ngừng, Tập đoàn đã mang đến từ phát minh mang tính nâng tầm cho sản phẩm Việt Nam đến tay bạn bè quốc tê từ việc thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây chắc chắn là một thương hiệu sơn tốt mà bạn và gia đình đáng sử dụng. Ưu tiên người Việt – Dùng hàng Việt.

1 thùng sơn từ Kova có thể sơn được bao nhiêu m2?

Đây được xem là câu hỏi mà rất nhiều chủ nhà và chủ đầu tư tìm hiểu trước khi tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công phục vụ cho mục đích tu sửa nhà ở hay sơn một lớp sơn mới cho công trình. Với kinh nghiệm được các thợ sơn lành nghề chia sẻ thì tìm theo công thức được tính thì bạn có thể nhận biết và trả lời cho mình câu hỏi phía trên.

– Phủ lớp sơn lót:

Theo công thức được tính thì : Thùng có dung tích 18 lít hay 20kg sơn được 100m2 tường khi sử dụng nước sơn không pha trộn và 120m2 tường khi sơn pha thêm nước. Sơn lót với dung tích 5 lít có thể sơn được 25m2 tường khi sơn không pha trộn và 35m2 khi được pha thêm nước

– Phủ sơn màu cho bề mặt siêu bóng – bề mặt bóng – bề mặt bóng mờ:

Dung tích của thùng sơn 18 lít hay 20kg sơn được 120m2/2 lớp tường khi sơn không pha trộn và 140m2/2 lớp tường khi sơn pha thêm nước. Với dung tích của 1 thùng 5 lít hay 4kg sơn được 30m2/2 lớp tường khi sơn không pha trộn và 40m2/2 lớp khi được pha thêm nước.

– Phủ lớp sơn cho bề mặt mịn:

Với dung tích của thùng sơn 18 lít hay 20kg sơn được 80m2/2 lớp tường khi sơn nguyên bản và 110m2/2 lớp tường khi sơn được pha thêm nước. Thùng có dung tích 5 lít hay 4kg có thể sơn được 25m2/2,lớp tường khi sơn ở dạng nguyên bản và 35m2/2 lớp khi pha thêm nước.

Thông qua những dẫn chứng phía trên mà mọi người có thể tìm cho mình một dung tích phù hợp cho việc tân trang ngôi nhà của mình mà vẫn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị thi công thông qua bảng giá chi tiết phía dưới.

Theo quy trình sơn tường được thực hiên thông qua các bướcnhư : chà giấy giáp, chét bột từ 1 đến 2 lớp, sơn lót 1-2 lớp và cuối cùng là sơn 2-3 lớp phủ màu. Thông thường số lớp sơn và bột chét có tiêu chuẩn là: 1 bả + 1 lót + 2 màu, tùy theo yêu cầu của gia chủ mà có thể trực tiếp trao đổi giúp lớp sơn trở nên hoàn hảo hơn. (Giá nhân công dành cho sơn tường được chúng tôi gợi ý chỉ mang tính chất tham khảo, quý có thể xem và phân tích tùy vào tình hình thực tế và chi phí để cân đối)

Tùy theo mục đich sử dụng từ các dòng sơn khác nhau cho kết cấu nội thất hay ngoại thất mà khách hàng có thể tìm cho mình một sản phẩm phù hợp. Mong rằng những thông tin và dẫn chứng cụ thể phía trên sẽ giúp mọi người nắm bắt được thông tin bổ ích hỗ trợ cho việc xây dưng hay cải tạo mái ấm của mình trong thời gian về sau.

Xem thêm: thi công sàn gỗ Phan Rang

Bảng giá sơn Dulux

Báo giá sơn chống nóng mái tôn