Bước tiến mới của Nhà phố biển Para Grus – Chương trình Sắc màu KN | CAFELAND

#Cafeland #Paragrus #camranh
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: rel=”nofollow”>https://goo.gl/thPyd2

Bước tiến mới của Nhà phố biển Para Grus – Chương trình Sắc màu KN

Công ty BĐS Danh Khôi Việt vừa tổ chức chương trình tham quan & ký kết triển khai giai đoạn mới của dự án nhà phố biển Para Grus, với sự tham gia của hơn 400 chuyên viên tư vấn tại Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh.
Trong khuôn khổ sự kiện, Danh Khôi Việt đã ký kết với 2 Tổng đại lý là GM Holdings và DKRV Sài Gòn. Đồng thời ký hợp tác cùng ngân hàng OCB để hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua nhà tại Para Grus.
Ngoài ra, DKRV và Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh đã ký hợp tác xây dựng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu nhà phố biển Para Grus trong giai đoạn này.
Dự án nhà phố biển Para Grus thuộc đại quần thể đô thị – giải trí – nghỉ dưỡng KN Paradise có quy mô 800 ha và nằm liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh. Dự án có hơn 5 km đường biển thuộc Bãi Dài Cam Ranh, đây là một trong những dự án có quy mô lớn bậc nhất tỉnh Khánh Hoà.

FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsancafeland/
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *