Cập nhật báo giá chi phí xây nhà khung sắt cấp 4 hiện nay

Ngôi nhà cấp 4 với khung sắt thép hiện nay không còn xa lạ với chúng ta. Với các ưu điểm vượt trội của mẫu thiết kế này khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn ngay kiểu dáng xây nhà khung sắt cấp 4 này, bởi chi phí xây nhà rất rẻ và độ bền rất cao và thuận tiện cho người sử dụng nếu có dự định sau này nâng cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến chi phí xây nhà khung sắt cấp 4 là bao nhiêu? Vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về chi phí nhà khung sắt cấp 4 này.

Mẹo nhỏ để chi phí xây nhà khung sắt cấp 4 tiết kiệm nhất

Trên cùng ngôi nhà có diện tích bằng nhau nhưng không hẳn là cả 2 ngôi nhà có cùng chi phí như nhau. Bởi với các mẹo nhỏ sau đây chúng tôi trình bày thì các bạn có thể tiết kiệm hơn nhiều cho ngôi nhà.

p>

Yêu cầu báo giá

Thứ nhất để tiết kiệm chi phí xây nhà khung sắt cấp 4 thì bạn cần lựa chon mảnh đất thuận lợi nhất để xây nhà. Bởi lô đất quyết định đến việc thay đổi chi phí xây dựng.
Tiếp theo là bạn cần sự thay đổi và trau dồi kiến thức cơ bản về xây dựng. Để có thể tự mình quản lý toàn bộ các công đoạn trong công trình thi công xây dựng ngôi nhà khung sắt cấp 4. Từ các vấn đề thủ tục pháp lý cho tới các thủ tục mua bán nguyên vật liệu và kí kết các hợp đồng với phía nhà thầu xây dựng.
Cuối cùng là các bạn cần lựa chọn một nhà thầu xây dựng có uy tín, bởi hiện nay trên thực tế có rất nhiều nhà thầu cứ nhận công trình ồ ạt không quan tâm tới chất lượng công trình và các công nhân không có tay nghề …dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo, ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ.

Chi phí xây nhà khung sắt cấp 4 mà bạn cần tham khảo

Chi phí xây nhà khung sắt cấp 4 như sau: Đối với phương án móng nông thì có chi phí từ 500.000 vnđ đến 600.000 vnđ công đoạn này sử dụng hệ móng đơn bê tông cốt thép có chiều sâu từ 1.5m. Còn đối với chi phí cho móng cọc là từ 600.000 đến 700.000vnđ. Thông thường chúng ta sử dụng móng cọc 200x 200 có chiều dài là 15m và hệ giằng móng bê tông cốt thép. Phần kết cấu của công trình xây dựng có chi phí là 1.400.000 vnđ đến 1.600.000 vnđ.  Chúng ta sử dụng kết cấu thép tổng hợp SS400 hoặc Q235 và sử dụng sơn hoàn thiện một lớp sơn chông gỉ và 2 lớp sơn màu. Còn riêng phần hoàn thiện là 3.000.000 đến 3.500.000 vnđ. Phần này chúng tôi làm sàn deck mạ kẽm một lớp sàn và đổ bê tông mác M250.

p>

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi khái quát cụ thể như sau cho các bạn hiểu rõ là: Phần khung sắt nhà cấp 4 có cách tính chi phí như sau: Giá thi công được tính bằng khối lượng thép x với đơn giá. Nhưng mỗi công trình lại có yêu cầu kỹ thuật khác nhau và thông số kỹ thuật khác nhau nên đơn giá thường sẽ được báo cho khách hàng sau khi bên công ty thực hiện xây dựng khảo sát trực tiếp xong. Đối với sàn bê tông nhẹ thì được thi công với giá 620.000 vnđ trên m2 trọn gói cho công trình xây dựng nhà khung thép 1 tầng. Còn đối với tấm bê tông nhẹ xây tường thi công trọn gói với giá 580.000 vnđ trên m2.

Chi phí xây nhà khung sắt cấp 4 bao gồm các chi phí gia công sắt sau: Thứ nhất là gia công khung kèo thép có giá là 4.000 vnđ trên kg còn đối với lắp dựng khung kèo thép và nóc gió hay console cửa đi có chi phí là 2.000 trên kg. Ngoài ra lắp dựng khung kèo thép và nóc gió hay console cửa đi có chi phí là 38.000 trên m2. Nhưng đối với lắp đặt tôn mái có chi phí giá là 14.000 vnđ trên m2, còn tôn vách trần có chi phí là 16.000 vnđ trên m2. Khi chúng ta lắp đặt thêm máng xối hay ống thoát nước thì có chi phí là 65.000 vnđ trêm m. Còn nếu lắp đặt diềm chỉ thì có chi phí là khoảng 14.000 vnđ trên m.

Để tính toán chi phí xây nhà khung sắt cấp 4 kỹ hơn thì chúng ta cần dựa vào các vật tư phục vụ cho xây dựng ngôi nhà nữa. Chúng tôi vừa cung cấp các thông tin về chi phí xây nhà khung sắt cấp 4 cho các bạn tham khảo, hy vọng thông tin đó sẽ giúp ích cho các bạn.