ĐẤT NỀN NINH THUẬN TƯƠNG LAI

ĐẤT NỀN NINH THUẬN: ĐÂU LÀ PHÂN KHÚC ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT TRONG TƯƠNG LAI

Năm 2020, đất nền vẫn là Vua:

Thị trường Bất động sản năm 2019 trôi qua như thế nào?

Nhìn lại chặn đường một năm đã đi qua, phải nói rằng năm 2019, quả là một năm đi xuống của thị trường bất động sản. Tiêu biểu là sự kiện của tập đoàn Alibaba đã khiến cho nhiều nhà đầu tư dần mất niềm tin vào các dự án đất nền,  đa phần người tiêu dùng đều e ngại trong việc mua – bán các sản phẩm bất động sản, dự báo nguồn cung sẽ giảm mạnh và tần suất lượng giao dịch sẽ ít đi. Mặt khác, sự thắt chặt từ phía cơ quan chức năng trong việc kiểm soát pháp lý làm cho các hoạt động mua bán đất nền trở nên khó khăn hơn. Từ đó, làm cho giá đất trượt dài, khả năng thanh khoản ít lại khiến cho các nhà đầu tư cũng cân nhắc phần nào cho việc đổ dòng tiền vào kênh đầu tư này.

Mặc dù thị trường bất động sản năm 2019 đã kết thúc với nhiều biến động và có xu hướng giảm nhiệt. Tuy nhiên, theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì trong năm 2020, đất nền vẫn là phân khúc hàng đầu chiếm trọn lòng tin của các nhà đầu tư. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đất nền có lợi thế đầu tư lớn vì không phải là bất động sản xây dựng hàng loạt như chung cư, lại là kênh đầu tư không bao giờ lỗi thời trong bất cứ chu kỳ lên xuống nào của thị trường địa ốc, giúp giữ nhịp sôi động, thanh khoản duy trì từ mức trung bình đến mức cao. Hơn nữa, đất nền còn là kênh không bị tác động đáng kể trong quá trình đầu tư vì xây nhà theo mẫu thiết kế được duyệt, thuộc nhóm tài sản hiện hữu, không phải tài sản hình thành trong tương lai, do đó ít bị rủi ro do các chiêu trò quảng cáo, marketing, hứa hẹn, cam kết thổi phồng sự thật.

đất nền Ninh Thuận
đất nền Ninh Thuận

Nhưng, để đầu tư đất nền an toàn, chúng ta cần?

Câu nói: “tấc đất tấc vàng” được đúc kết từ xa xưa có lẽ đến nay vẫn còn giá trị nguyên cội của nó. Nhiều người sẵn sàng dốc hết tiền bạc để mua một mảnh đất làm của để dành cho thế hệ mai sau. Tuy nhiên, do nhiều vụ lùm xùm không may đã xảy ra vì những “dự án ma” làm người dân điêu đứng. Cho nên, phần nào các nhà đầu tư cần phải khảo sát thị trường thực tế trước khi quyết định xuống tiền đầu tư, đặc biệt trú trọng về phía pháp lý bằng cách rà soát thông tin thông qua các cơ quan, bộ phận chức năng liên quan, công ty tư vấn pháp lý và hoặc có thể nhờ sự trợ giúp của các môi giới địa phương,…

Bất ổn pháp lý là rủi ro lớn nhất đối với thị trường đất nền, do đó, nhà đầu tư cần cẩn trọng chọn mặt gửi vàng để tránh sập bẫy.

Vậy, thị trường Bất động sản Ninh Thuận hiện tại ra sao?

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, thị trường Ninh Thuận hiện đang là một viên kim cương sáng giá nhất thu hút các nhà đầu tư khắp cả nước khi làn sóng bất động sản nghĩ dưỡng đang dần hình thành trên mảnh đất còn sơ khai này. Với lợi thế về quỹ đất sạch còn nhiều, phong cảnh đẹp, hoang sơ, đa dạng cùng nét độc đáo về văn hóa lịch sử đặc sắc lâu đời, Ninh Thuận trong tương lai sẽ từng bước “thay da đổi thịt” và là một trong những thị trường đầu tư xứng đáng nhất cho tầm nhìn chiến lược của các nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Khác với các phân khúc khác, đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất. Không giống như nhà xây hay chung cư, đất nền chủ yếu dành cho những tay “săn” lướt sóng và bán ra trong thời gian ngắn. Đất nền luôn là sản phẩm nguội đi đầu tiên và cũng là sản phẩm nóng lên cuối cùng của thị trường bất động sản. Tuy nhiên để đầu tư một bất động sản thành công, nhà đầu tư cần ghi nhớ 6 nguyên tắc này để không phải mắc sai lầm đau lòng khi đã lỡ mua rồi mới vỡ mộng :

Nguyên tắc ưu tiên: Vị trí – vị trí và vị trí.

Một bất động sản đẹp là một bất động sản sở hữu vị trí đẹp, là nơi giao thoa kết nối giao thông thuận tiện, điện – đường – trường – trạm và các tiện ích liền kề đáp ứng đầy đủ, không những vậy, một bất động sản tốt là một bất động sản hội tụ đủ yếu tố “Nhất cận thị – nhị cận lân – tam cận lộ – tứ cận giang – ngũ cận điền”.

cảnh quan các khu đất nền tại Ninh Thuận
cảnh quan các khu đất nền tại Ninh Thuận

Nguyên tắc hai: Bất động sản có pháp lý rõ ràng, minh bạch

Nếu bạn là một nhà đầu tư khôn ngoan, thì bạn không nên vì ham lợi mà bỏ qua vấn đề thiết yếu này. Trước khi muốn xuống tiền một bất động sản thì nguyên lý tối thiểu là phải nắm trong tay tất tần tật pháp lý để đảm bảo sản phẩm bạn mua là an toàn tuyệt đối, không phải nằm trong nhóm “đất ảo” hay “dự án ma” theo chiêu trò điển hình như các vụ Alibaba.

Nguyên tắc ba: biết mức giá chuẩn trước khi xuống tiền.

Với nhiều người mới bước chân vào bất động sản, khi bản thân không nắm giá thị trường rất dễ gặp tình trạng bị vênh giá quá mức. Do đó, trong trường hợp này, bạn nên ưu tiên lựa chọn một chuyên gia để tham vấn và cung cấp các thông xin chính xác về mảnh đất sắp mua với mức giá thấp hoặc hơn một chút so với giá thị trường tầm 5%.

Nguyên tắc bốn: áp dụng đòn bẩy tài chính một cách linh động.

Đây là chìa khóa thông minh cho các nhà đầu tư trong việc thiếu hụt ngân sách tài chính. Bạn nên tìm hiểu ngưỡng mình có thể vay trong mức an toàn và lựa chọn một ngân hàng đủ tin tưởng để vay với mức lãi suất hợp lý và không quá cao so với thực tế thị trường.

Nguyên tắc năm: Đâu là phân khúc bất động sản có tính thanh khoản cao.

Đối với một nhà đầu tư kỹ tính, trước khi lựa chọn gửi gắm dòng tiền vào một sản phẩm nào, họ thường tiến hành một cuộc khảo sát nghiên cứu về tần suất giao dịch và khả năng sinh lời từ nhiều nguồn để cân nhắc tình hình hoặc có thể nhờ các chuyên gia phân tích.

đất nền Ninh Thuận đẹp
đất nền Ninh Thuận đẹp

Nguyên tắc sáu: những dự án căn hộ cao cấp nâng tầm khu vực trong tương lai.

Nếu tại một thị trường khi hạ tầng du lịch, các khu nghĩ dưỡng cao cấp phát triển thì hệ quả tất yếu sẽ kéo theo giá đất ở phân khúc đó tăng vượt bậc. Một hệ sinh thái  du lịch luôn mang đến những giá trị vàng cho các khu dân cư hiện hữu xung quanh. Có thể nói, Ninh Thuận là một trong những tỉnh có nền kinh tế tăng trưởng du lịch đang ở mức độ phát triển khi hàng loạt các dự án của các ông trùm đầu tư lớn đang đổ bộ vào. Cơ sở hạ tầng tăng, du lịch phát triển, bất động sản cũng theo sức đà đó mà tăng lên một cách đột biến.

Vì sao đất nền ven biển Ninh Thuận lại trở thành phân khúc đáng đầu tư nhất trong năm 2020?

Theo các chuyên gia, trước làn sóng đổ bộ của các Tập đoàn lớn, giá đất nền của Tỉnh Ninh Thuận, đặc biệt là đất nền ven biển tập trung tại khu vực Ninh Chữ sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Kinh nghiệm cho thấy, đất nền ven biển luôn không ngừng tăng giá, điển hình như các sản phẩm đất nền ở các tỉnh lân cận như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Yên, Quy Nhơn,…gần 1 – 2 năm trở lại đây, tốc độ gia tăng của các thị trường này cao một cách chóng mặt, có những nơi giá thành đã lên đến 50% so với mức vốn đầu tư ban đầu.

Đặc biệt, xu hướng của các nhà đầu tư hiện tại là tìm đến các Tỉnh mới nổi, điển hình như Ninh Thuận vì mức vốn ban đầu thấp, khả năng sinh lời cao  nhưng lại sở hữu được những bất động sản đẹp, có vị trí đắc địa nhất, tính thanh khoản tốt nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Theo các chuyên gia bất động sản, đất nền ven biển thực sự là một phân khúc tốt đón đầu tất cả các yếu tố lợi nhuận và hiện tại trên thị trường Ninh Thuận, đất nền ven biển Ninh Chữ đang nằm trong tâm điểm đầu tư với mức giá đáy.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng: “Năm 2019 sẽ là một năm “bàn đạp” để đưa thị trường bất động sản ven biển lên một vị thế mới”. Có lẽ thực sự là vậy, bởi từ lâu, phân khúc bất động sản ven biển vốn là sự lựa chọn ưu tiên của các tín đồ yêu đầu tư đất nền, bởi sự bùng nổ vượt bậc của sự tăng trưởng cả về hạ tầng du lịch và lượng khách du lịch.

đất nền tại Phan Rang Ninh Thuận
đất nền tại Phan Rang Ninh Thuận

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm dọc theo bờ biển duyên hải nam trung bộ, kết nối thuận tiện giao thông  giữa các tỉnh lân cận, là một Tỉnh duy nhất có thể liên thông bằng đường thủy – không và bộ, lại được ưu đãi bờ biển nước xanh trong, chưa có sự  nhúng tay nhiều của con người, chỉ số chất lượng và không khí tốt, đạt điểm cộng tối ưu.

Người dân thì chất phác, thật thà, yêu mến và niềm nở với khách, thuần phong mỹ tục, gần gũi và thân thiện, khu vực an ninh và đông đúc dân cư, lối sống hiện đại,…

Hạ tầng đô thị đang phát triển trong việc quy hoạch đường phố, giao thông đường bộ, phát triển tiên tiến, chất lượng thi công các công trình nhanh, đúng tiến độ, hệ thống giao thông vững chắc, kỹ thuật tốt,…

Qũy đất đẹp, đa dạng, sự quản lý chính quyền được kết nối chặt chẽ, pháp lý thủ tục được hoàn tất theo chuẩn pháp luật,…

Thị trường bất động sản luôn gia tăng, đặc biệt là phân khúc đổ dọc từ Ninh Chữ xuống Vĩnh Hy, nhu cầu tìm mua đất biển ngày càng phát triển, giá đất còn thấp so với các tỉnh lân cận. Thị trường đất nơi đây luôn ổn định và ít có tình trạng hét giá, lừa đảo ,…

Tương lai trở thành điểm đến của cả nước với 2 dự án lớn SunbayPark Hotel and Resort Phan Rang, Ninh Chữ Sailing Bay,…

NHÀ ĐẤT NINH THUẬN BẤT ĐỘNG SẢN NEW DAY LAND

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Trong những năm gần đây, Ninh Thuận đang rất phát triển trong kinh tế cũng như đời sống – xã hội. Chất lượng cuộc sống được tăng lên, nhu cầu bất động sản ngày càng phát triển, tiềm năng đầu tư, mua bán bất động sản tại đây ngày càng lớn.

Việc tìm mua bán nhà đất, mua căn hộ, văn phòng, đất đai công nông nghiệp tại Ninh Thuận hợp phong thủy, hợp túi tiền…để an cư lập nghiệp, phát triển kinh doanh tốt luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Đừng lo lắng, đã có chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Đến với Bất Động Sản Ninh Thuận, việc chọn mua những loại hình bất động sản, nhà đất ở Ninh Thuận trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Ở Ninh Thuận được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ninh Thuận so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT NINH THUẬN, BẤT ĐỘNG SẢN PHAN RANG

Tuy không phải là phân khúc chủ lực trong bất động sản, nhưng thị phần của nhà đất Ninh Thuận vẫn chiếm khá cao. Thể hiện ở việc nhu cầu mua bán nhà đất ngày càng tăng. Đặc biệt là khi tình trạng tranh chấp căn hộ chung cư diễn ra phổ biến hơn thì nhiều khách hàng đã dần chuyển hướng sang sở hữu căn nhà nguyên căn để xây dựng tổ ấm. Khác với giai đoạn trước, nhu cầu mua nhà nguyên căn để sinh sống lâu dài tăng cao, không đơn thuần chỉ là mua để đầu tư sinh lời.

Việc mua bán nhà đất Phan Rang giá rẻ đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu tỉ mỉ: về hạ tầng giao thông, an ninh, tiện ích xung quanh, tình trạng căn nhà,… Bạn càng nghiên cứu kỹ lưỡng thì bạn sẽ ít gặp phải những điều không mong muốn. Hãy truy cập Chợ Tốt Nhà để có thêm nhiều sự lựa chọn, đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp với nhu cầu nhất.

Với sự tăng trưởng rất mạnh của thị trường mua bán bất động sản Phan Rang, mỗi ngày có thêm hàng trăm tin rao rao trên các sàn bất động sản là những con số trực quan nhất về sự phát triển của thị trường nhà đất tại đây. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Ninh Thuận được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản mà khách hàng có thể tìm hiểu thêm.

THỜI ĐIỂM NÀY CÓ NÊN MUA BÁN NHÀ ĐẤT NINH THUẬN?

Nếu bạn đang phân vân không biết liệu có nên mua bán nhà đất Phan Rang thời điểm này hay không thì câu trả lời là có. Bởi tiền năng mà nó đem lại sau này là rất lớn. Thực tế cho thấy, quy luật phát triển BĐS nghỉ dưỡng vẫn nghiêng về địa phương có “mặt tiền ven biển Ninh Thuận”. Chư kể, tương lai Ninh Thuận sẽ liền kề với đô thị loại I là Phan Thiết – Thủ đô “resort” của Việt Nam.

Bằng những tiện ích mà NewDayLand.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột.

— New Day Land —

Các từ khoá phổ biến

Bán Nhà Cấp 4 Tại Ninh Thuận, mua Bán Nhà Sổ Đỏ Ninh Thuận, mua Bán Nhà Sổ Hồng Ninh Thuận, Mua Bán Nhà Cấp 4 Ninh Thuận, Mua Bán Nhà Hẻm Xe Hơi Ninh Thuận, Mua Bán Nhà Mặt Tiền Ninh Thuận, Mua Bán Nhà Nát Ninh Thuận, cần bán gấp nhà tập thể cũ, bán nhà Tp Phan Rang-Tháp Chàm, Bán nhà Phan Rang-Tháp Chàm, Bán nhà đường Phan Văn Lân, Bán nhà đường Phan Văn Lân Phan Rang-Tháp Chàm, Bán nhà đường QL Phan Rang-Tháp Chàm, Nhà đất cần bán tại Ninh Thuận, Nhà đất bán Ninh Thuận, Nhà bán Ninh Thuận, Bán Phòng nhà trọ Ninh Thuận, Bán Nhà mặt tiền Ninh Thuận, Bán Trang trại Ninh Thuận, Bán nhà Ninh Thuận, Bán Mặt bằng Ninh Thuận, Bán biệt thự Ninh Thuận, Bán đất Ninh Thuận, Bán Căn hộ chung cư Ninh Thuận, Bán đất nền Ninh Thuận, Bán kho xưởng Ninh Thuận, Bán Đất nông – lâm nghiệp Ninh Thuận, Bán khách sạn Ninh Thuận, Bán Các loại khác Ninh Thuận, Bán Văn phòng Ninh Thuận, Bán Shop – kio, bán quán Ninh Thuận…

Thực hiện: newdayland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *