Dự án King Bay ra sao sau 3 năm triển khai? | CAFELAND

#Cafeland #batdongsan2020 #Kingbay
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: <a href="https://goo.gl/thPyd2" target=”_blank” rel=”nofollow”>https://goo.gl/thPyd2

Dự án King Bay ra sao sau 3 năm triển khai?
Với việc hạ tầng giao thông khu vực được đầu tư mạnh mẽ, bất động sản cửa ngõ phía Đông TP.HCM với tâm điểm là Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển bùng nổ, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong đó có thể kể đến dự án King Bay với quy mô 125ha, tọa lạc tại trục đường Lý Tự Trọng, thuộc xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do Công ty cổ phần Freeland làm chủ đầu tư.

FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsancafeland/
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *