Giải mã sức hút của dự án Aqua City tại triển lãm Novaland Expo 12/2019 | CAFELAND

Giải mã sức hút của dự án Aqua City tại triển lãm Novaland Expo 12/2019 | CAFELAND

Triển lãm bất động sản Novaland Expo diễn ra từ ngày 4-8/12 tại TP.HCM nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm bất động sản nhà ở, bất động sản đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng. Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng ngàn lượt khách hàng với không khí vô cùng sôi động.

Trong không gian trưng bày của Triển lãm, Novaland giới thiệu các dự án như: Aqua City (tại Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (tại Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (tại Bà Rịa-Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh (tại Khánh Hòa)…

Có mặt tại khu vực dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City đông đảo khách hàng ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành lân cận đến tham quan và tìm kiếm cơ hội đầu tư. Nhiều khách hàng kỳ vọng khi bỏ tiền vào dự án Aqua City với quy hoạch rõ ràng, vị trí tốt sẽ đáp ứng cả nhu cầu để ở lẫn đầu tư.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản: https://goo.gl/thPyd2

FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanca…
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

®️ Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *