Hơn 100 triệu đồng/m2, dự án The River Thủ Thiêm có đáng mua? | CAFELAND

#Cafeland #batdongsan2020 #Theriverthuthiem
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: rel=”nofollow”>https://goo.gl/thPyd2

Hơn 100 triệu đồng/m2, dự án The River Thủ Thiêm có đáng mua?
Sau hơn 20 năm, Thủ Thiêm đã hoàn toàn lột xác nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất. Và với lợi thế trên, Thủ Thiêm đang phát triển thành điểm nóng bất động sản ở khu Đông TP.HCM và thu hút hàng loạt nhà đầu tư lớn về triển khai những dự án có vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng.
Đơn cử như Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM đã triển khai dự án The River Thủ Thiêm với quy mô lên đến 3,5ha ngay tại bán đảo Thủ Thiêm, thuộc quận 2, TP.HCM. Hiện tại, việc triển khai xây dựng tại dự án này như thế nào. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo chân nhóm phóng viên Cafeland TV để tìm hiểu.

FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsancafeland/
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *