Khởi công khu thể thao ngoài trời thuộc dự án Aqua City | CAFELAND

Khởi công khu thể thao ngoài trời thuộc dự án Aqua City

Hiện nay, ngoài các yếu tố về giá cả, vị trí dự án, uy tín chủ đầu tư… thì tiến độ công trình là yếu tố ưu tiên để khách hàng quyết định đầu tư hay an cư tại một dự án bất động sản. Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng, tháng 2 vừa qua, tại dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, tọa lạc ở phía Nam TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Tập đoàn Novaland đã chính thức khởi công khu thể thao ngoài trời thuộc nhóm tiện ích Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex. Đây là động thái tích cực của Novaland nhằm thực hiện những cam kết về tiến độ cũng như tạo dựng tiềm tin vững chắc đối với khách hàng.

#Cafeland #batdongsan2020 #AquaCity
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanca…
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *