Loạt dự án dọc “con đường tỷ đô” Đào Trí có đáng mua? | CAFELAND

Loạt dự án dọc “con đường tỷ đô” Đào Trí có đáng mua?

Với chiều dài chỉ khoảng 3km thế nhưng đường Đào Trí, tọa lạc tại quận 7, TP.HCM được giới bất động sản ví đây là “cung đường tỉ đô” bởi có vị trí giáp sông Sài Gòn và sông Soài Rạp, đồng thời còn nằm cạnh đô thị Phú Mỹ Hưng.
Bên cạnh đó, hiện cung đường này đang được quy hoạch mở rộng lên 40m và trở thành một trong những cung đường đắt giá nhất của TP.HCM. Với tiềm năng rất lớn về cảnh quan cũng như vị trí nên đường Đào Trí đang trở thành nơi thu hút làn sóng đổ bộ của nhiều dự án lớn nhỏ. Vậy những dự án đó là gì, có đáng để bỏ tiền ra mua hay không? Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chuyên để hôm nay để tìm câu trả lời.

#Cafeland #batdongsan2020
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanca…
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *