Tại sao Sheraton Phu Quoc Resort đạt giải thưởng quốc tế rồi “đắp chiếu” nhiều năm? | CAFELAND

#Cafeland #Sheratonphuquoc
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

Trong những năm gần đây khách du lịch trong nước và quốc tế đổ xô về Phú Quốc, một hòn đảo xinh đẹp và được mệnh danh là đảo ngọc. Như một điều tất yếu bất động sản nơi đây không ngừng tăng giá và hiện tại đang ở mức khá cao.
Không bỏ qua thời cơ này hàng loạt dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại đây rầm rộ chạy đua tiến độ xây dựng để đón du khách. Tuy nhiên, trong chuyến công tác Phú Quốc mới đây chúng tôi phát hiện một hiện tượng khá lạ là dự án Sheraton Phu Quoc Resort nằm ngay tại vị trí “vàng” của Phú Quốc vẫn đang bất động và “đắp chiếu” nhiều năm nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hàng ngàn tỷ đồng đang bị chôn vùi trong dự án này không thể sinh lời, cơ sở hạ tầng ngày càng xuống cấp.

Xem thêm: THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC
https://cafeland.vn/chu-de-nong/bat-dong-san-phu-quoc-913/

FOLLOW US:
► CafeLand TV: https://cafeland.vn/video/
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsancafeland/
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *