Tiến độ và pháp lý dự án Happy One hiện nay ra sao? | CAFELAND

Tiến độ và pháp lý dự án Happy One hiện nay ra sao? | CAFELAND

Tháng 6/2019, dự án Happy One tại phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một do Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư từng bị báo chí phản ánh về việc chủ đầu tư đã tiến hành “bán lúa non” khi chưa đủ điều kiện. Cụ thể, chủ đầu tư đã huy động vốn của khách hàng lên tới 50 triệu đồng/căn thông qua phiếu giữ chỗ, trong khi dự án Happy One đang là bãi đất trống, chưa có giấy phép xây dựng.

Thế nhưng đến ngày 15/7/2019, dự án được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp Giấy phép xây dựng. Thông tin trên khiến nhiều khách hàng đã và dự định mua căn hộ dự án Happy One lo sợ dự án bị ngưng trệ hoặc ngừng thi công do còn vướng pháp lý. Hiện tại, dự án này đã triển khai tới đâu và đã đủ điều kiện mở bán hay chưa, trong chuyên đề hôm nay chúng tôi sẽ làm sáng tỏ.

#CafeLand #DuAnHappyOne

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản: https://goo.gl/thPyd2

FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanca…
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *