Tóm Tắt Phim: Tỷ Phú Ẩn Danh – Thử thách kiếm 1 triệu USD từ 100 USD trong vòng 90 ngày

Undercover Billionaire (Tỷ Phú Ẩn Danh) là một loạt phim truyền hình thực tế trên kênh Discovery. Chương trình được công chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2019 và tập cuối cùng của “mùa đầu tiên” được phát sóng vào ngày 24 tháng 9. Chương trình theo chân tỷ phú Glenn Stearns, người sáng lập Stearns Lending, khi ông cố gắng bắt đầu một công việc kinh doanh hàng triệu đô la ở Erie, Pennsylvania trong 90 ngày, bắt đầu chỉ với 100 đô la.

Loạt phim theo sau Stearns khi anh ta xác định mục tiêu kinh doanh của mình, tập hợp một nhóm để giúp anh ta, gây dựng 100 đô la ban đầu của anh ta đủ để tài trợ cho một công ty khởi nghiệp và mở một nhà hàng thịt nướng tên là Underdog BBQ. Sự hiện diện của một đoàn làm phim Discovery Channel được giải thích bằng cách nói rằng họ đang theo dõi anh ta cho một bộ phim tài liệu về việc xây dựng một doanh nghiệp nhỏ từ đầu.

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2020, đã có thông báo rằng một chương trình truyền hình đặc biệt có tựa đề Undercover Billionaire: Return To Erie sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 8 năm 2020

Tóm Tắt Phim: https://www.youtube.com/c/TomTatPhimOfficialChannel

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh ❤❤❤

#tomtatphim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *