Tư vấn chi phí xây nhà 4 tầng 70m2 hết bao nhiều tiền

2>

Yêu cầu báo giá

Công trình nhà 4 tầng 70m2 hiện đã và đang được xây dựng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ai trong chúng ta khi xây dựng một công trình quan trọng nhất của cuộc đời mỗi con người đều rất quan tâm đến vấn đề chi phí xây dựng. Việc nắm được chi phí mặc dù chỉ là con số tham khảo thì cũng đã ít nhiều giúp các chủ đầu tư dự trù được số tiền mình phải bỏ ra để hoàn thiện ngôi nhà 4 tầng 70m2.

Dẫu biết rằng chi phí xây dựng một căn nhà 4 tầng không thể tính được chính xác tuyệt đối vì nó còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, chi phí trang trí, mua sắm nội thất… Những yếu tố bạn cần dự trù kinh phí như vị trí, địa hình của lô đất, giá cả nguyên vật liệu lên xuống thường xuyên nên giá thành cũng không ổn định và thay đổi theo, việc lựa chọn nhà thầu cũng ảnh hưởng ít nhiều…

Khi đã nắm được cách tính chi phí, dự trù thêm một khoản phát sinh là bạn đã có thể sẵn sàng tiến hành khởi công. Chắc chắn sự chuẩn bị chu đáo của bạn về mọi thứ công trình nhà 4 tầng sẽ được diễn ra trong thuận lợi, suôn sẻ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

p>

Yêu cầu báo giá

Trước khi áp dụng được cách tính ra được số tiền cụ thể bạn cần biết được cách tính diện tích xây dựng nhà 4 tầng 70m2 qua từng hạng mục quan trọng của ngôi nhà như: Thứ nhất là phần móng, đây được xem là hạng mục quyết định sự chắc chắn của ngôi nhà. Có các loại móng là móng đơn, móng băng 1 phương và móng băng 2 phương. Với móng đơn thì đã nằm trong gói thầu. Móng băng 1 phương = 50% diện tích. Móng băng 2 phương = 70% diện tích.

p>

Yêu cầu báo giá

Diện tích từ tầng 1 đến tầng 4 của ngôi nhà 70m2 có cách tính diện tích được tính = 100% diện tích. Ở mỗi tầng đều nhân lần lượt với 100%, 4 tầng x với 4 = 100%. Cuối cùng là phần mái của ngôi nhà 4 tầng 70m2. Mỗi loại mái có cách tính diện tích khác nhau tùy thuộc vào chất liệu của mái. Cụ thể mái ngói sang trọng theo kiểu mái thái đang rất được ưa chuộng hiện nay được tính = 70% diện tích. Hệ mái  có cách tính diện tích thấp nhất là mái tôn = 30% diện tích, có lẽ mẫu nhà 4 tầng 70m2 phổ biến nhất là mái bằng = 50% diện tích.

Móng, diện tích lầu, mái là 3 hạng mục không thể thiếu, bất di bất dịch của một ngôi nhà. Tuy nhiên để cho ngôi nhà thêm phần trọn vẹn, bắt mắt thì bạn có thể lựa chọn thêm thiết kế phần sân trước, sân sau. Hạng mục này được thực hiện = 50% diện tích. Như vậy ta có tổng diện tích xây dựng nhà 4 tầng 70m2 sẽ = Diện tích của móng + với tổng diện tích các tầng từ tầng 1cho đến tầng 4 của ngôi nhà + Diện tích mái + Diện tích xây dựng các hạng mục khác..

Ngoài ra các chủ đầu tư còn cần phải nắm được cách gói giá xây dựng hiện nay trên thị trường, từ đó xem xét và quyết định lựa chọn hình thức xây thô hay xây dựng trọn gói. Đương nhiên ở mỗi loại sẽ có giá thành, chi phí khác nhau. Thứ nhất là chi phí hoàn thiện chỉ dành cho nhân công hiện nay trên thị trường xây dựng báo giá dao động từ 1.000.000 triệu đồng – 1.500.000 triệu /m2. Thứ 2 là đơn giá thi công phần thô, phần hoàn thiện tính riêng lẻ có giá dao động khoảng từ 3.200.000VNĐ – 5.000.000 Triệu /m2. Đơn giá trọn gói toàn bộ công trình từ khi khởi công đến khi hoàn thiện có mức giá dao động từ 5.500.000 triệu( Đây là mức giá cho những chủ đầu tư lựa chọn phong cách mái thái, mái bằng. – 10.000.000 triệu/m2 cho những chủ đầu tư lựa chọn phong cách cổ điển, biệt thự.

p>

Yêu cầu báo giá

Để quý khách có thể tự tính được chi phí cho ngôi nhà 4 tầng của gia đình mình, chúng tôi xin được cụ thể qua cách tính chi phí của ngôi nhà 4 tầng 70m2 làm móng cọc 1 phương và mái bằng là: Móng băng 1 phương = 50% x 70m2 => 35 m2. Diện tích tầng 1, tầng 2 tầng 3 và tầng 4 là: 100% x 70m2 x 4 => 280 m2. Diện tích mái bằng là 50% x 70m2 =>35m2.

Từ đó ta có tổng diện tích sàn xây dựng nhà 4 tầng 70m2 cụ thể là 35m2 + 280m2 + 35m2 = 350m2. Nếu lựa chọn theo hình thức xây thô sẽ có đơn giá khoảng 3.200.000 VNĐ/m2. Theo như công thức tính chi phí ta có được 350m2 x 3,200.000VNĐ/m2 = 1 tỷ 100 triệu đồng. Còn nếu lựa chọn theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay ta được 350m2 x 5.500.000/m2 = 1 tỷ 900 triệu đồng.

Phối cảnh 3D, mặt bằng tổng thể, phối cảnh bản vẽ nhà 4 tầng 70m2

2>

Yêu cầu báo giá

Mẫu thiết kế 3D của chúng tôi trên đây là cận cảnh cho mẫu nhà 4 tầng 70m2 có thêm sân thượng, tầng tum. Chắc chắn khi lựa chọn mẫu thiết kế này sẽ đem đến cho các chủ đầu tư sự hài lòng tuyệt đối bởi sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc ngoại thất và kiến trúc của nội thất. Tầng tum bạn có thể phát huy tối đa công năng sử dụng khi nơi đây bạn có thể lựa chọn làm một phòng thờ, một nhà kho, nơi đây có thể làm phòng giặt, phơi đồ ngay tại tầng thượng.

p>

Yêu cầu báo giá

Mẫu nhà 4 tầng 70m2 kiểu mái bằng nhà phố được xem là kiểu dáng được ưa chuộng nhất hiện nay trong bộ sưu tập các mẫu nhà 4 tầng 70m2. Qua mẫu thiết kế này ta thấy được sự khéo léo trong phối màu sắc, sự tinh tế trong thiết kế kiểu dáng và sự hiện đại được toát lên trên tổng thể cả ngôi nhà 4 tầng 70m2. Đặc biệt mẫu nhà 4 tầng kiểu nhà ống này thuyết phục được cả những chủ đầu tư khó tính khi nó mang đến một kiểu dáng vô cùng hiện đại từ hệ thống cửa kính cường lực, sự gần gũi chan hòa cùng thiên nhiên.

p>

Yêu cầu báo giá

Mẫu nhà 4 tầng 70m2 có thiết kế thêm tầng tum và tầng trệt thiết kế thêm gara ô tô đang là mẫu thiết kế được chào đón nhiều nhất năm 2021. Bởi sự tiện ích mà mẫu nhà này mang đến cho mỗi gia đình khi vừa có không gian sống thoải mái vừa có gara tiện lợi ở ngay tầng trệt của ngôi nhà, ngoài ra bạn có thể kết hợp với kinh doanh rất thuận tiện.

p>

Yêu cầu báo giá

Diện tích 70m2 cho căn nhà 4 tầng là ngôi nhà không quá rộng nhưng cũng không phải là quá hẹp, đòi hỏi khi hoàn thiện xong bạn cần có sự sắp xếp nội thất một cách gọn gàng, ngăn nắp. Để không gian thật sự thoải mái, trong lành bạn nên lựa chọn cây xanh không chỉ ở bên ngoài mà nên đặt cả bên trong ngôi nhà và phía lan can. Lựa chọn nội thất thông minh cũng là giải pháp mở rộng không gian rất hữu ích hiện nay.

Xây dựng số nơi giúp bạn giải tỏa băn khoăn

2>

Yêu cầu báo giá

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn nhà thầu xây dựng nào cho uy tín, chất lượng, băn khoăn không biết nên chọn mẫu nhà gì? Lo lắng không biết số chi phí gia đình mình có đủ cho ngôi nhà 4 tầng 70m2 hay không?

Tất cả những băn khoăn trăn trở ấy của quý khách sẽ được giải tỏa hoàn toàn khi bạn lựa chọn xây dứng số. Bởi lẽ tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn cả một danh mục nhà thầu cực kì uy tín trên toàn quốc. Tại sàn giao dịch lớn như xây dựng số thì bạn hoàn toàn yên tâm vì tại đây chúng tôi đã tuyển chọn những nhà thầu có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm, uy tín, chi phí thấp nhất…

Ngoài ra tại xây dựng số bạn còn được cung cấp một bộ sưu tập những nhà 4 tầng 70m2 mới nhất hiện nay với đầy đủ phong cách, được đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn chi tiết đầy đủ về cách tính, dự trù kinh phí xây dựng.