Xây nhà 3 tầng 700 triệu được thiết kế như thế nào?

Xây nhà 3 tầng 700 triệu đang được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu nhà này đa dạng về kiểu dáng và thiết kế đẹp có trang trí sang trọng, chi phí phù hợp với gia đình trẻ. Vậy khi trong tay bạn có 700 triệu bạn đã nghĩ đến chi phí xây nhà 3 tầng chưa và thiết kế xây dựng như thế nào? Mời các bạn cùng đến với bài đọc của chúng tôi để có thêm tham khảo về xây nhà 3 tầng 700 triệu nhé.

Hình ảnh 3D mẫu nhà 3 tầng 700 triệu hiện đại nhất hiện nay

Đối với mẫu nhà này chúng ta có trong tay 700 triệu để xây dựng nên nhà thì điều đầu tiên chúng ta cần cân nhắc diện tích xây dựng và các thiết kế trong ngôi nhà. Bởi vì chỉ có trong tay khoảng 700 triệu đồng, diện tích xây dựng mà lớn quá thì không đủ để xây dựng. Vì vậy nhà 3 tầng 700 triệu với diện tích sử dụng là 50 – 60 m2 là hợp lý nhất và phù hợp nhất cho bạn. Ngoài ra với các ngôi nhà có mặt tiền 4m và 5m vẫn có thể đảm bảo thiết kế và phối cảnh không gian phù hợp với gia chủ và các thành viên trong gia đình.

p>

Yêu cầu báo giá

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 700 triệu hiện đại nhất của năm 2021 luôn được các khách hàng yêu thích bởi công năng sử dụng của ngôi nhà tiện nghi và sang trọng cho các thành viên trong gia đình. Với chi phí khá là thấp 700 triệu mà có thể xây dựng nên ngôi nhà 3 tầng có không gian sinh hoạt cho 4 thành viên trong gia đình thì quả là điều tuyệt vời nhất phải không các bạn.

p>

Yêu cầu báo giá

Chi phí xây dựng nhà 3 tầng 700 triệu đồng này là mức chi phí thấp và chỉ có thể xây dựng theo lối hiện đại không cầu kỳ không nhiều hoa văn trang trí. Vậy nếu các bạn chọn vật liệu sang trọng hay đắt tiền thì có đủ để xây dựng ngôi nhà 3 tầng này không? Nói như vậy cho các bạn thấy tầm quan trọng của tính toán hoạch tính trước khi vào thời điểm khởi công, từ đó chúng ta có thể dự trù hay mua vật liệu sao cho phù hợp nhất với kinh phí xây nhà. Nếu bạn chọn vật liệu sang nhất tốt nhất chúng tôi e rằng không đủ chia cho xây dựng đâu các bạn ạ? Vậy bạn nên tham khảo giá vật liệu và mẫu mã các vật liệu bán trên thị trường để có hướng chọn sao cho đúng.

p>

Yêu cầu báo giá

Đối với số tiền là 700 triệu đồng thì bạn nên lựa chọn các mẫu nhà 3 tầng hiện đại về cấu trúc. Đây cũng là lối nhà hiện đại được nhiều hộ gia đình lựa chọn, không chỉ như vậy mà với tổng thể đơn giản các chi tiết không cầu kì không rườm rà và tiết kiệm chi phí cho gia chủ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

Mặc dù với diện tích khiêm tốn nhưng các kiến trúc sư của công ty trên sàn xaydungso.vn đã thiết kế đảm bảo được không gian sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Không gian ngôi nhà với 3 tầng 700 triệu đồng phải đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cơ bản và tiện nghi của con người. Không gian ngôi nhà phải đảm bảo tính độc lập an toàn và riêng tư kín đáo có không gian riêng tư cho các thành viên, hay nói cách khác là cần có phòng riêng cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra cần thiết kế đảm bảo khí hậu và thời tiết thuận lợi cho ngôi nhà nhất.

p>

Yêu cầu báo giá

Tùy thuộc vào mong muốn và đầu tư của gia chủ mà mỗi căn hộ 3 tầng 700 triệu sẽ được xây dựng với diện tích sử dụng và số lượng phòng ngủ hay cách bố trí công năng của các phòng là khác nhau. Tuy nhiêm công năng trong căn hộ 3 tầng 700 triệu thường được các chuyên gia thiết kế kiến trúc bố trí như sau:

Tầng 1: Gara oto và phòng khách phòng bếp –ăn và nhà vệ sinh.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chúng của cả gia đình 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Tầng 3: phòng thờ và 1 phòng ngủ sân giặt đồ và phơi đồ.

Với chi phí 700 triệu nhà thiết kế kiến trúc đã thiết kế công năng của căn hộ 3 tầng 700 triệu với đầy đủ diện tích sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Không gian trong nhà luôn được rộng mở đón ánh sáng bên ngoài vào nhà tạo cảm giác ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Thời gian sum họp vào các buổi tối cho cả gia đình thêm chan hòa hạnh phúc hơn.

p>

Yêu cầu báo giá

Chi phí cho xây nhà 3 tầng 700 triệu

Để có chi phí xây dựng nhà 3 tầng 700 triệu giá rẻ nhất, điều đầu tiên chúng ta cần tính diện tích căn hộ 3 tầng 700 triệu là bao nhiêu với công thức tính áp dựng cho từng cách cụ thể như sau, như vậy khi chủ đầu tư hay chủ nhà có thể tự tính được diện tích căn hộ của mình có diện tích là bao nhiêu.
Theo thông tư 03/2014/TT-BXD Việt Nam thì diện tích sử dụng thực tế của các căn hộ 3 tầng 700 triệu sẽ được tính áp dụng theo công thức sau. Phần diện tích mà chúng ta cần tính sẽ bao gồm cả phần tường ngăn cách các phòng trong căn hộ và diện tích ban công cũng như logia gắn liền với căn hộ và nó không bao gồm tường bao ngôi nhà và tường phần chia các căn hộ diện tích sàn có cột cũng như hợp kỹ thuật của căn hộ.

p>

Yêu cầu báo giá

Theo như cách tính này chúng ta sẽ tính toàn bộ diện tích mặt sàn và trường hợp ban công có phần diện tích tường chung với căn hộ nhà khác thì chúng ta sẽ tính từ mép trong tường. 

Đối với mẫu nhà 3 tầng 700 triệu bên thầu xây dựng đã cùng nhau ngồi lại và cùng nhau tính toán về chi phí thi công sao cho phù hợp với số tiền trên mà vẫn có không gian nhà như mong muốn của gia chủ. Chúng tôi thi công ngôi nhà 3 tầng 700 triệu có diện tích là 50m2. Với ngôi nhà này gia chủ chọn gói thi công tách riêng và vật tư trung bình sử dụng ngói cho ngôi nhà. Như vậy diện tích nhà 3 tầng như sau:

Về phần móng = 50% x 4 x 12 = 30m2

Về phần tầng 1 = 4 x 12 = 50m2

Về diện tích tầng 2 = 4 x 12= 50m2

Diện tích tầng 3 = 4x 12 = 50m2

Diện tích phần mái ngói = 4 x 12 x 50% = 30m2.

Như vậy tổng diện tích sàn cần thi công là 200 m2. Khi chúng ta có diện tích sàn cần thi công thì chúng ta bắt đầu đi tính chi phí xây dựng cho toàn bộ căn nhà 3 tầng 700 triệu như sau:

Phần thô cộng hoàn thiện là 200 m2 x 3.200.000 = 640 triệu đồng. Còn lại chúng tôi cho dự trù phát sinh thêm.

Như vậy với cách tính toán trên cho bạn có thể dự trù kinh phí tốt cho công trình của gia đình mình.

Ưu điểm của sàn xây dụng số https://xaydungso.vn/ với bạn

Bạn đang có ý định xây dựng nhà 3 tầng 700 triệu hay công trình khác. Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị thi công hay các thông tin liên quan đến mẫu nhà 3 tầng 700 triệu đồng trên thị trường hiện nay đúng không? Để trả lời giúp câu hỏi của bạn chúng tôi hướng các bạn đến với trang thông tin uy tín nhất đó là sanxaydungso.vn.

p>

Yêu cầu báo giá

Trang web https://xaydungso.vn/ có đầy đủ các công ty xây dựng, chi phí xây dựng và thiết kế thi công nội thất, tự tin là nhà thầu có thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất hiện nay và với những ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cho khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và có các ưu điểm như sau:  Các công ty mà sàn xây dụng giới thiệu luôn hoàn thành đúng tiến độ bàn giao, chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành cạnh tranh, an toàn cho khách hàng. Uy tin nhất trên thi trường xây dựng ngày nay.

Với những ưu điểm trên sàn xaydungso.vn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng và mong đợi những công trình khoa học bền bỉ, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm áp dụng những công nghệ khoa học…mang đến những công trình chất lượng nhất cho khách hàng.

Xây nhà 3 tầng 700 triêu luôn được bạn đọc quan tâm nhiều, các thông tin chúng tôi chia sẻ về xây dựng được đăng tải trên web mời các bạn đọc cùng vào tham khảo và chia sẻ cho kênh của chúng tôi.